• Welcome, Guest. Please login.
 
June 13, 2024, 04:47:14 PM

News:

Please read the FORUM RULES


Unconfigure onboard camera

Started by Manukart123, June 21, 2014, 06:17:41 AM

Previous topic - Next topic

Manukart123

I was a problem of camera from the steering wheel now only see the bib and I want to see the flywheel would help me want to accommodate the wheel camera display.
thank you very much
My English is bad sorry for the trouble

lapcameragiare

Miễn Phí Đặt Biệt ⭆👸💰 Chi tiết tại Bộ 4 lắp camera trọn bộ Chuyên Nghiệp 👸⭅💶Được Sản Xuất Bởi KBvision✴️ Trong và nét cả ngày và đêm với 2.0 MP
⌨Bộ 4 Camera Wifi Văn Phòng Chuyên Nghiệp với khả năng tốt nhất hiện nay không chỉ giúp giám sát mà còn trang bị tính năng thu âm và loa. Được thiết kế đặc biệt dành cho văn phòng, hệ thống camera này mang đến sự tiện ích và an ninh tối đa cho môi trường làm việc. Với khả năng kết nối Wifi, việc cài đặt và sử dụng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
🇻🇳 Công ty An Thành Phát Tư Vấn là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực lắp đặt và cung cấp các sản phẩm camera an ninh tiên tiến. Với bộ 4 camera Wifi Văn Phòng Chuyên Nghiệp, chúng tôi cam kết mang lại hình ảnh sắc nét cả ngày và đêm với độ phân giải 2.0 MP. Sản phẩm nhỏ gọn, mỹ thuật và phù hợp cho công trình Dome Kim loại. Dịch vụ của chúng tôi luôn đảm bảo uy tín và tin cậy, sử dụng sản phẩm chính hãng để đảm bảo sự an toàn cho khách hàng.
⤂CÔNG TY LẮP CAMERA CHUYÊN NGHIỆP AN THÀNH PHÁT⤃
Tư vấn giải pháp camera Bộ 4 Camera Wifi Văn Phòng Chuyên Nghiệp Tiết kiệm chi phí hình ảnh sắt nét dịch vụ uy tín
📳 Tư Vấn : 0938 11 23 99
️🚩 Địa Chỉ : 51 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa,Q. Tân Phú, Tp. HCM